Loading...

Truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 134: Chiến lược thắng lợi

“Chiến lược thắng lợi” là tiêu đề chương thứ 134 của bộ truyện tranh manga Kingdom Vương Giả Thiên Hạ

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Kingdom Vương Giả Thiên Hạ tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/kingdom-vuong-gia-thien-ha/

Tóm tắt truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 134

Thiệp Mạnh đang đi trên chiến trường và chỉ còn lại toàn xác chết. Một số con sói đang ăn thịt từ người chết. Lý Bạch đi về phía anh ta và hỏi anh ta đang làm gì ở đây sớm như vậy thì anh ta nói rằng anh ta sẽ dò tìm chiến trường vào cuối ngày hôm nay.

Ảnh bìa truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 134: Chiến lược thắng lợi

Khi Thiệp Mạnh quay lại, anh thấy Bàng Noãn đang đi lên đồi nhìn xung quanh. Cả hai đều đang tự hỏi tại sao anh ta lại là một trong Tam Đại Thiên Vương như Lý Bạch] nói rằng anh ta nghe được tin đồn rằng anh ta đã giết Liêu của Lục Đại Tướng Quân của Tần. Công Tôn Long sẽ nói rõ hơn về điều này, nhưng anh ấy vẫn chưa nói gì. Các tướng Triệu vẫn lên kế hoạch dùng hết binh lực để gài bẫy Mông Vũ và với điều này, họ tin chắc đã có được chiến thắng. Binh lính Tần chỉ được thông báo về kế hoạch vào rạng sáng vì Vương Kỵ nghi ngờ có gián điệp.

Tín cũng nghe về kế hoạch và anh ấy đã bị cuốn hút về nó. Đơn vị Phi Tín đang được giao cho quân đoàn 4 dưới quyền của Can Ương. Tín và đơn vị của anh ấy đang đi đến đó đăng bài khi mọi người bắt đầu nói về họ. Can Ương sau đó nhìn thấy Tín và nói rằng anh ấy mong được thấy những nỗ lực của anh ấy và nói rằng đây sẽ là một cuộc đụng độ tàn bạo. Tín chỉ đơn giản trả lời rằng đây là những gì anh ấy muốn.

Hà Liễu Điêu xác định rằng trận chiến sẽ giống như ngày hôm qua, dựa trên đội hình của họ. Vương Kỵ, tuy nhiên, có sự nghi ngờ của mình về điều này. Ngày thứ tư sắp bắt đầu và Mông Vũ cùng với 5 thuộc hạ của Vương Kỵ tiến vào cuộc tấn công. Những người lính Triệu nghe thấy Mông Vũ đến, nhưng vẫn không biết những người khác tham gia với ông ta. Lý Bạch sau đó bị chặn lại khi thấy quân đội phía sau của Tần cũng đang tiến vào. Các tướng Triệu bị mắc kẹt khi họ suy luận rằng mục tiêu của Vương Kỵ là tấn công trụ sở của họ.

Thông tin bên lề truyện tranh Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 134

  • Thiệp Mạnh đang tìm kiếm chiến trường cho cuối ngày hôm nay.
  • Công Tôn Long là một trong số ít người biết tại sao Bàng Noãn lại là một trong Tam Đại Thiên.
  • Đơn vị Phi Tín đang được giao cho quân đoàn 4 dưới quyền của Can Ương.
  • Ngày thứ tư sắp bắt đầu.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Vương Giả Thiên Hạ tại địa chỉ bên dưới đây:

https://phongcachsong360.com/lam-sao-de-ngan-chan-chung-teo-nao-som/

https://phongcachsong360.com/lua-chon-tot-nhat-danh-cho-ban-khi-can-tim-nguoi-giup-viec-nha-tphcm/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *