Loading...

Top hãng phấn mắt tốt, giá rẻ mà đẹp được chị em ưa chuộng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng sản xuất các mỹ phẩm làm đẹp, vậy thì phấn mắt hãng nào tốt? Hãy cùng CocoShop điểm qua Top hãng phấn mắt tốt, giá rẻ mà đẹp được chị em ưa chuộng nhé. 

1. Phấn mắt 3CE Multi Eye Color Palette All Nighter

3CE là viết tắt của 3 Concept Eyes. Đây là thương hiệu mỹ phẩm đến từ Hàn Quốc, ra mắt từ những năm 2009 và đặt chân vào thị trường mỹ phẩm làm đẹp chưa quá lâu, thế nhưng dòng mỹ phẩm này luôn được các chị em tin dùng.

Phấn mắt 3CE Multi Eye Color Palette All Nighter

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Phù hợp: Mọi loại da
  • Đánh giá: 9.1/10

Ưu điểm: Phấn mắt 3CE Multi Eye Color Palette All Nighter có chất phấn cực nhỏ và mịn, nhờ đó mà khả năng lên màu rất chuẩn, thiết kế của sản phẩm thì đơn giản và dễ sử dụng, có thể nhìn thấy được màu phấn ở bên trong dù chưa mở hộp, nhờ vào thiết kế đơn giản mà sản phẩm này cũng dễ dàng để các chị em có thể mang đi tới bất cứ đâu mà mình muốn.

Nhược điểm: Chất phấn của sản phẩm lên màu rất chuẩn, thế nhưng nó lại không thể bám được quá lâu, đối với những người nhiều mồ hôi hoặc là sử dụng khi có những hoạt động cơ thể nhiều thì màu phấn chỉ có thể giữ được khoảng 4-5 tiếng đồng hồ mà thôi.

2. Phấn Mắt Missha 3 Màu The Style Triple Perfect Shadow

Missha là thương hiệu mỹ phẩm được ra mắt lần đầu tiên ở trên mạng internet và được bán theo hình thức online. Missha chuyên sản xuất các sản phẩm làm đẹp như makeup, chăm sóc da và tóc…. Các sản phẩm của Missha đều được sản xuất trên những công nghệ tiên tiến dựa trên các nghiên cứu về làn da của con người.

Phấn Mắt Missha 3 Màu The Style Triple Perfect Shadow

  • Xuất xứ: Hàn Quốc
  • Phù hợp: Mọi loại da
  • Đánh giá: 8.1/10

Ưu điểm: Phấn mắt Missha 3 Màu The Style Triple Perfect Shadow có thể nói là sản phẩm phấn mắt tốt nhất khi sản phẩm này có chất lượng phấn tốt, tone màu đa dạng, dễ dàng sử dụng dù là với những người mới tập dùng phấn mắt, thiết kế cũng nhỏ gọn và cách dùng dễ dàng khi mà có thể dùng bằng tay chứ chẳng cần chổi hay bút lông gì cả.

Nhược điểm: Sản phẩm phấn mắt Missha 3 Màu The Style Triple Perfect Shadow có tốc độ phai màu còn nhanh hơn cả 3CE, nó chỉ giữ được khoảng 3-4 tiếng mà thôi, hơn nữa màu sắc khi lên cũng chỉ đạt được khoảng 80% so với màu thực tế.

>>> màu mắt

3. Phấn Mắt Novo 2 Màu

Thương hiệu Novo là của Thái Lan, là thương hiệu phấn mắt tốt nhất ở tầm trung và được người tiêu dùng Việt Nam đánh giá khá cao, mặc dù không phải sản phẩm cao cấp nhưng chất lượng của sản phẩm thì chẳng thua kém gì trong khi giá cả thì khá là “mềm”. Hãy chú ý và phân biệt sản phẩm này bởi tại Trung Quốc cũng có một thương hiệu mỹ phẩm là Novo.

Phấn Mắt Novo 2 Màu

  • Xuất xứ: Thái Lan
  • Phù hợp: mọi loại da
  • Đánh giá: 8.5/10

Ưu điểm: Sản phẩm có 2 màu chính vì thế mà nó có thể phù hợp để sử dụng cả ban ngày lẫn ban đêm, ngoài ra thì giá thành của sản phẩm cực kỳ rẻ, phù hợp với bất cứ ai. Thiết kế dạng bút cực kỳ nhỏ gọn và tiện lợi, có thể sử dụng bất cứ lúc nào.

Nhược điểm: Một bút phấn mắt 2 màu có thể dùng cả ngày lẫn đêm, thế nhưng cũng vì thế mà màu sắc của nó là cố định, và bạn cũng rất khó để phối màu, cho nên khi lựa chọn sản phẩm này thì các bạn cần phải lựa chọn thật cẩn thận ngay từ đầu đối với màu sắc mà sản phẩm đem lại.

beauty coco shop

>>> Xem thêm tại: https://vnphunu.net/phan-phu-kiem-dau-tot-nhat-danh-cho-da-nhon/

                              https://vnphunu.net/phan-phu-kiem-dau-tot-nhat-danh-cho-da-nhon/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *