Loading...

Tìm việc dọn phòng khách sạn ở đâu chất lượng?

Dọn phòng khách sạn là công việc chính của nhân viên buồng phòng (Housekeeping) trong khách sạn. Tuy nhiên, vì nhiều lí do như lượng khách quá đông, khách sạn vào mùa cao điểm… mà những nhân viên buồng phòng hiện có không thể làm hết công việc, nhất là cần dọn phòng khách sạn nhanh để khách hang check in kịp giờ. Khi này, các khách sạn nên tìm việc dọn phòng khách sạn để giải quyết tức thời công việc của mình.

Tại sao phải tìm việc dọn phòng khách sạn

Nhân viên buồng phòng hàng ngày có nhiệm vụ lau dọn, chuẩn bị buồng phục vụ khách đảm bảo cung cấp dịch vụ phòng với chất lượng tốt nhất, mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, tăng doanh thu, xây dựng và phát triển thương hiệu cho khách sạn. Một khách sạn có đội ngũ nhân viên buồng phòng tốt sẽ đem lại sự hài lòng cho khách hàng khi đến sử dụng, tạo ấn tượng để tiếp tục quay lại về sau.

tim-viec-don-phong-khach-san

Thuê dịch vụ dọn phòng khách sạn giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp

Khi khách check-out, thường mất 45 phút để dọn một phòng tiêu chuẩn; phòng suite và phòng VIP mất nhiều thời gian hơn. Với những phòng có khách, công việc này mất khoảng 10 – 15 phút. Nếu duy trì một đội ngũ nhân viên buồng phòng thường xuyên, hung hậu để phục vụ tốt cho giai đoạn cao điểm thì sẽ làm tang chi phí của khách sạn trong thời gian thấp điểm

Cách tối ưu cho một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn là duy trì số lượng nhân viên buồng phòng ở mức tối thiểu và thuê ngoài nhân công của các công ty dịch vụ  vì ở  đóvì ở đó người tìm việc dọn phòng khách sạn rất nhiều trong mọi thời điểm. Như vậy vừa đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp, vừa tiết kiệm tối đa chi phí, tang lợi nhuận kinh doanh.

Tại sao nhu cầu tìm việc dọn phòng khách sạn ngày càng gia tăng?

Dịch vụ dọn phòng khách sạn hiện là một trong những dịch vụ được ưa chuộng vì Xã hội phát triển, nên nhu cầu mở khách sạn, nhà nghỉ trở nên phổ biến.

tim-viec-don-phong-khach-san

Nhân viên dịch vụ dọn phòng khách sạn chuyên nghiệp

Khách nước ngoài nhập cư, hay đi tham quan, du lịch ngày càng nhiều. Nên thời gian ngắn họ không thể nào mua nhà, vì vậy, họ cần phải thuê khách sạn ngắn hạn. Khách nước ngoài, họ rất chú trọng đến khâu vệ sinh, vì vậy, những khách sạn hay nghỉ muốn họ thuê, trước hết khâu vệ sinh phải sạch sẽ, thoáng mát.

Vì vậy, họ cần tìm việc dọn phòng khách sạn để giải quyết khâu vệ sinh được được nhanh chóng và hiệu quả.

Hãy tìm đến công ty giúp việc nhà Thiên Phúc, chúng tôi cam kết dọn phòng nhanh nhưng vẫn đảm bảo chất lượng giúp:

– Tối ưu hóa hiệu quả công việc, gia tăng doanh thu cho khách sạn từ đó gia tăng số lượng phòng được dọn, tăng số lượng khách được phục vụ, tăng doanh thu cho khách sạn.

– Xây dựng/ phát triển, khẳng định thương hiệu của khách sạn: Một trong những hình thức PR hiệu quả và tối ưu nhất là truyền miệng. Chỉ cần một hoặc một vài khách hàng hài lòng về chất lượng dịch vụ tại khách sạn, nhất là chất lượng buồng, họ sẽ cho những nhận xét, đánh giá tích cực về khách sạn đó; đồng thời giới thiệu bạn bè, người thân tìm đến đây trải nghiệm khi cần.

Dọn dẹp không chỉ là một công việc chân tay đơn giản, nếu biết sử dụng những công nghệ vệ sinh tiên tiến sẽ không chỉ giúp tiết giảm thời gian mà còn làm tăng hiệu quả công việc. Khi cần tìm việc dọn phòng khách sạn bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi 0901 100 26 – 0948 062 227 – 0962 832 349 để có những trải nghệm dịch vụ tuyệt vời nhất.

Xem Dịch Vụ Khác

Xem Bài Viết Liên Quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *