Loading...

Mách bạn cách đơn giản để cài nhạc chờ cho mạng MobiFone

Khi sở hữu một chiếc điện thoại với số sim đẹp thì nhiều khách hàng còn muốn có được một bản nhạc chờ hay. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn cách cài nhạc chờ cho mạng MobiFone vô cùng đơn giản.

Những điều cần biết về dịch vụ nhạc chờ của mạng mobiFone

Dịch vụ nhạc chờ của nhà mạng MobiFone hay còn được một số khách hàng gọi là dịch vụ nhạc chờ Funring. Đối với dịch vụ nhạc chờ của nhà mạng mobiFone cũng sẽ tương tự như các nhà mạng khác.

Khi cài nhạc chờ, chuông điện thoại của bạn thay vì những âm thanh đơn điệu, nhàm chán sẽ là những bản nhạc mà bạn rất yêu thích. Điều này sẽ mang lại rất nhiều thú vị trong cuộc sống hằng ngày của bạn. Mỗi ngày, khi nhạc chuông vang lên, bạn sẽ cảm thấy yêu đời hơn rất nhiều.

Những bản nhạc chờ sẽ làm bạncảm thấy yêu đời hơn

Vậy, làm thế nào để cài nhạc chờ đối với mạng MobiFone? Cài nhạc chờ mạng MobiFone có khó không? Những bước vài nhạc chờ mạng MobiFone là gì? Tất cả những câu hỏi này sẽ được giải đáp một cách chi tiết nhất cho mọi khách hàng.

Cách cài nhạc chờ cho nhà mạng mobiFone

Bước 1: Bạn thực hiện đăng ký sử dụng dịch vụ nhạc chờ Funring bằng cách soạn tin theo cú pháp tin nhắn như sau: DK và gửi đến số 9224. Nếu không muốn nhắn tin, bạn có thể gọi điện trực tiếp cho tổng đài qua số 9224 và theo hướng dẫn của nhân viên tổng đài, bạn cũng có thể thực hiện các thao tác được hướng dẫn ngay trên bàn phím đó là 090*1*1# sau đó bấm ok (phím gọi) để kết thúc bước 1.

Bước 2: Sau khi đã thực hiện cú pháp nêu trên thành công, bạn hãy thực hiện tìm mã số qua tên bài hát bằng cách soạn tin theo cú pháp: TIM TEN tên bài hát và gửi đến số 9224. Tổng đài MobiFone sẽ gửi về thông tin bao gồm tên bài hát, mã số bài hát và giá cước cho bạn trực tiếp qua tin nhắn.

Bước 3: Sau khi đã có mã số bài hát, bạn sẽ tiến hành tải bài hát đó về làm nhạc chờ cho mình bằng cách soạn tin: CHON mã số bài hát gửi đến số 9224.

Cách cài nhạc chờ mạng MobiFone rất đơn giản

Cách cop nhạc chờ từ máy dùng mạng MobiFone sang máy mình

Nếu như bạn muốn cop một bản nhạc chờ từ một số sim MobiFone khác, bạn thực hiện như sau: Đầu tiên, bạn gọi cho số thuê bao đó, nghe nhạc chờ và nhanh tay bấm phím 1 trên máy và sau đó là phím #. Như vậy, bạn đã cop được bản nhạc chờ từ máy mạng MobiFone khác sang máy mình một cách đơn giản, nhanh chóng.

Cách xóa bớt nhạc chờ trong máy

Nếu như bạn có nhiều bản nhạc chờ và bạn muốn xóa bớt không dùng nữa hoặc để tải bài hát khác mà mình thích hơn thì vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần soạn tin theo cú pháp sau: XOA mã số bài hát gửi đến số 9224.

Cách tặng nhạc chờ cho một thuê bao MobiFone khác

Nếu bạn muốn tặng một bản nhạc chờ ý nghĩa đến một người nào đó cũng sử dụng dòng mạng MobiFone thì bạn thực hiện bằng cách soạn tin: TANG – mã số bài hát – số điện thoại người nhận gửi đến số 9224 (ký hiệu – là dấu cách trên bàn phím điện thoại).

Bạn có thể tặng những bản nhạc chờ cho bạn bè, người thân

Cách hủy dịch vụ nhạc chờ

Nếu bạn không có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhạc chờ và muốn hủy nó thì tiến hành như sau. Bạn soạn tin theo cú pháp HUY gửi đến số 9224, hoặc có thể thực hiện qua bàn phím bằng cách bấm *090*1*2# rồi bấm phím OK (phím gọi) là hoàn thành.

Đối với dịch vụ nhạc chờ của mạng MobiFone là 9.000 đồng/30 ngày sử dụng. Cước gọi và gửi tin nhắn đến số 9224 là miễn phí, còn cước mua, tặng bài hát sẽ có mức chi phí tùy thuộc vào từng bài hát khác nhau.

Trên đây là cách cài nhạc chờ mạng MobiFone và các thông tin liên quan, hy vọng sẽ giúp ích cho các khách hàng trong việc cài nhạc chờ cho “dế” yêu của mình.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

CÔNG TY TNHH TMDV VIỄN THÔNG KHO SIM

Website: http://khosim.com

Email: [email protected]

Email: [email protected]

Quản lý: 0987.059.059 ( Mr. Nguyên )

Địa chỉ giao dịch:

VP Gia Lai: KM 136 – Hùng Vương – Chư Pưh – Gia Lai

VP TP HCM:  Võ Văn Tần – Phường 05- Quận 03 – TP HCM

VP Hà Nội: Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

VP Hà Nội: Đốc Ngữ – Phường Vĩnh Phúc – Quận Ba Đình – Hà Nội

>> Có thể bạn quan tâm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *