Loading...

Phong cách thời trang mới nhất hiện nay là gì ?

Bạn đang thắc mắc về phong cách thời trang mới nhất hiện nay là xu thế nào thì cùng tham khảo ngay bài viết của phongcachsong360.com nha.

Khi nhiệt độ tiếp tục tăng, xu hướng thời trang cho mùa hè đang bắt đầu hình thành ở Bangkok. Gần đây, chúng tôi đã nhìn thấy rất nhiều người nổi tiếng Thái Lan và các biểu tượng phong cách phô trương vẻ ngoài tuyệt đẹp của họ, cung cấp cho chúng tôi những hiểu biết thời trang mới mà chúng ta nên theo dõi trong mùa giải này.

Để giúp bạn có được một khởi đầu thời trang, chúng tôi đã quét Instagram để mang đến cho bạn những xu hướng thời trang phong cách mới nhất từ những người có ảnh hưởng nữ yêu thích của chúng tôi . Từ các túi xem qua đến các sắc thái theo kiểu ma trận, hãy xem năm xu hướng thời trang này để nhảy trên bandwagon.

Phong cách thời trang mới nhất hiện nay là gì ?

Gọi nó là một cái đầu quấn, đầu cà vạt hoặc khăn quàng đầu – xu hướng đó đã trở lại. Đương nhiên, headband khiến chúng ta nghĩ về những ngôi sao điện ảnh cổ điển hay những ngôi sao điện ảnh thập niên 60, nhưng chúng ta đã thấy chúng gần đây trong chương trình thời trang mùa xuân / mùa hè Marc Jacobs 2018, nơi các mô hình được lắc lư trong những chiếc boho-chic headpieces.

Chúng tôi cũng đã phát hiện ra chúng trên một loạt các fashionistas Thái trên feed Instagram của chúng tôi. Một ví dụ hoàn hảo,  @wearqpraew  đang mặc phiên bản in màu và in từ Thông tin cơ bản của Sita x FLAT 2112 . Mát mẻ và quyến rũ, quấn đầu là cách thời trang nhất để bước ra ngoài vào mùa hè này.

+ Kính mát kiểu ma trậnxu hướng thời trang

Phong cách thời trang mới nhất hiện nay là gì ?

Bước sang một bên phong cách thời trang mới nhất các sắc thái quá khổ – kính mát kiểu ma trận là tất cả những cơn thịnh nộ, đó là lý do tại sao chúng tôi đã nhìn thấy chúng trong bộ sưu tập mới nhất của nhiều thương hiệu thiết kế sang trọng bao gồm Louis Vuitton và Miu Miu . Bangkok cũng không ngoại lệ, với những ngôi sao trẻ Thái Lan như  @khunfour  và @aom_sushar  cũng đang nắm bắt xu hướng phong cách vui nhộn này. Ở đây,  @sammycowelll  là thể thao kính mắt theo phong cách ma thuật từ Les Specs , Marvel Vision Thái Lan trong một hình bóng mắt mèo, thêm một liên lạc sắc sảo với trang phục tinh vi của cô.

+ Túi vành đaixu hướng thời trang 

Phong cách thời trang mới nhất hiện nay là gì ?

Xu hướng thắt lưng túi chắc chắn không chậm lại bất cứ lúc nào. Trong khi chúng tôi đã nhìn thấy nó từ một số thương hiệu cao cấp quốc tế như Gucci và Balenciaga , các thương hiệu địa phương sang trọng như BOYY Boutique cũng nắm lấy xu hướng túi thắt lưng. Cung cấp cho nó một bản cập nhật hiện đại, thương hiệu có các chi tiết tương lai trong Túi Vành đai Deon của nó. Chúng tôi đặc biệt thích làm thế nào  @toeyjarinporn  cặp túi BOYY màu kim loại màu vàng này với chiếc váy cổ điển của cô từ Kloset .

+ Tote trong suốtxu hướng thời trang 

Phong cách thời trang mới nhất hiện nay là gì ?

Phụ kiện đột phá cho phong cách thời trang mới nhất trong mùa hè này chắc chắn là chiếc túi trong suốt. Kể từ khi  Céline đã đưa ra các tote xem qua trong bộ sưu tập Spring / Summer 2018 gần đây của nó, kẹo cánh tay này tiếp tục thu hút sự chú ý. Nó gần đây đã trở nên nổi tiếng hơn với xã hội thời trang Thái Lan, khi người nổi tiếng nổi tiếng,  @chomismaterialgirl  cắt ngang với  túi nhựa Céline của cô, có một chiếc áo khoác được kiểm tra từ Miu miu và quần jeans kiểu phố từ Y / PROJECT .

+ Tất tới đầu gối xu hướng thời trang 

Phong cách thời trang mới nhất hiện nay là gì ?

Với Tuần lễ thời trang Luân Đôn và Milan giới thiệu vớ cao đến đầu gối, họ đã có đầy đủ lực lượng trong mùa giải này. Xu hướng này đã bắt đầu từ vớ thể thao với bộ quần áo sneaker, sau đó chuyển sang vớ tuyệt màu đầy màu sắc với sự kết hợp giữa giày và giày. Như chúng ta có thể thấy trong bức ảnh của siêu sao Thái này, @aum_patchrapa dễ dàng kết hợp vớ cao đến đầu gối màu xanh của cô với đôi giày cao gót nhọn của cô, tỏa ra một sự tinh tế thanh lịch. Để có được cái nhìn tuyệt đẹp này, hãy kiểm tra  Fendi  và Missoni  cho đôi vớ lập dị của họ.

Phong cách thời trang mới nhất hiện nay là gì ?

Ngoài ra nếu bạn muốn biết thêm nhiều xu hướng thời trang cũng như phong cách thời trang mới nhất thì hãy tham khảo ngay tại lofficiel.vn nha.

 

>> Xem thêm: Cách may đặt sơ mi nam chất lượng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *