Loading...

Những món đồ chơi cho xe Outlander

Những món đồ chơi cho xe Outlander trở lên đẳng cấp cần kể đến độ cốp điện, màn hình Android, Camera 360 độ. Ngoài ra bạn muốn thay đổi nội ngoại thất của mình sánh ngang tầm xế sang, hãy đến Salon Thế giới Ô tô để nhận những tư vấn miễn phí về độ xe Outlander.

1. Độ cốp điện xe Outlander

Độ cốp điện xe Outlander. Hãng xe Mishubishi xuất xưởng dòng xe Outlander cốp đóng mở bằng tay, hôm nay anh chủ xe muốn lên đời cho xế nên đến Salon Thế giới Ô tô Hải Phòng, độ cốp điện – nâng tầm đẳng cấp xe hơi

Khi đóng mở cốp xe bằng tay bạn phải sử dụng lực rất vất vả, nhất là đối với phụ nữ, vậy nên món đồ chơi cần nâng cấp cho xe hơi của mình là nâng cấp cốp điện. 

Xe hơi sau khi nâng cấp cốp điện bạn chỉ nhẹ nhàng bấm nút điều khiển nhỏ xíu trên tay là cốp tự động nâng lên và hạ xuống một cách nhanh chóng, nhẹ nhàng – đẳng cấp của xế sang.

2. Thay màn hình Android xe Outlander

Màn hình theo xe Outlander chưa có tính năng kết nối Internet, chưa cập nhật được theo sự phát triển vượt trội của công nghệ xe hơi hiện nay, vì vậy thay màn hình android xe Outlander là xu hướng của rất nhiều chủ xe khi muốn nâng cấp xe hơi của mình

Ưu điểm của màn hình Android lắp cho xe Outlander

– Bản đồ dẫn đường điều khiển bằng giọng nói

– Kết nối Internet mọi lúc mọi nơi qua sim 4G.

– Giải trí đa phương tiện ngay trên ô tô

– Full chức năng màn hình android cho xe phiên bản full options

3. Độ camera 360 độ xe Outlander

Một trong những món đồ chơi giúp bạn lái xe an toàn phải kể đến đó là Camera 360 độ. Dù bạn là lái mới hay lái xe chuyên nghiệp thì Camera 360 độ luôn là người bạn đồng hành trên mọi nẻo đường.

Xe hơi lắp Camera 360 độ rất thông minh chỉ cần bạn chuyển số lùi hay đánh lái sang phải, hay trái thì ngay trên màn hình taplo đã hiện hình ảnh 3D toàn bộ xe hơi của bạn không còn góc khuất. Tự động hiện tọa độ căn chỉnh giúp bạn lái xe an toàn.

Đặc điểm nổi bật của Camera 360 độ

  • Camera 360 độ ô tô là hệ thống camera ô tô cao cấp có đầy đủ tính năng của camera hành trình ô tô thông thường.
  • Camera ô tô 360 độ cho góc nhìn rộng đồng thời ghi hình cả 4 mắt camera.
  • Hình ảnh toàn cảnh xe rõ nét, chân thực qua màn hình đầu DVD ô tô.
  • Hỗ trợ hiển thị hình ảnh theo góc đánh lái, hỗ trợ lái xe di chuyển ở những không gian nhỏ.
  • 4 mắt camera cho góc nhìn rộng toàn cảnh, loại bỏ góc khuất trên xe.

4. Ốp nội thất xe Outlander

Để thay mới nội thất ô tô không thể thiếu bộ ốp nội thất cho xe, do sử dụng lâu ngày, những bộ phận thường xuyên tiếp xúc sẽ bị mòn và xuống cấp. Bộ ốp nội thất vân gỗ được thiết kế dành riêng cho xe Outlander được đội ngũ thợ lành nghề của Salon Thế giới Ô tô lắp đặt nhanh chóng, mang đến sự sang trọng, sự hài lòng cho chủ xe

5. Bậc bước chân xe Outlander

Với những dòng xe gầm cao các chủ xe thường lắp bậc bước chân cho xế yêu của mình vừa tạo sự khỏe khoắn của xe khi nhìn từ bên ngoài vừa giúp người thân trong gia đinh lên xuống xe dễ dàng, bảo vệ thân xe chống trầy xước.

Bài viết thuộc bản quyền của Salon Thế giới Ô tô đăng lên trang Phong cách sống.

Bạn có thể tham khảo thêm các bài viết về ô tô qua chuyên mục ô tô và bài viết tư vấn về ô tô 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *