Loading...

Những lưu ý khi tìm người giúp việc ngày tết

Hằng năm, bạn có từng gặp phải tình trạng dọn dẹp, trang hoàng nhà cửa đến tận đêm giao thừa? Bạn quyết tâm năm nay sẽ tìm người giúp việc ngày tết để mình được thảnh thơi, thư giãn hơn trong kỳ nghỉ đầu tiên của năm mới. Hãy lưu ý những điều sau đây khi có ý định sử dụng dịch vụ giúp việc nhà những ngày cuối năm nhé.

Nhu cầu tìm người giúp việc ngày tết ngày càng gia tăng ở các đô thị lớn trong những năm gần đây. Nguyên nhân không chỉ do sự tăng trưởng của dân cư đô thị mà còn bởi khối lượng công việc cuối năm quá mức bận rộn với nhiều thành viên trong các gia đình. Để có sự chuẩn bị chu đáo, hoàn hảo nhất cho năm mới, bạn cần lưu ý những điểm sau đây khi tìm người giúp việc ngày tết.

Tìm người giúp việc ngày tết có lai lịch rõ ràng

Ngày Tết, nhiều vợ chồng trẻ thường có xu hướng thuê người dọn nhà, giúp việc nhà theo giờ qua group tuyển dụng. Tuy nhiên, đây không phải là sự lựa chọn an tâm bởi bên cạnh dọn dẹp phòng ốc thông thường, ngày Tết, gia đình bạn cần phải lau dọn bàn ghế, tủ kệ, bình hoa giá trị. Hãy tìm kiếm những người có lai lịch rõ ràng và có giấy giới thiệu, bảo đảm từ công ty giúp việc nhà uy tín để được an tâm hơn khi giao phó công việc nhà.

lien-he-cong-ty-uy-tin-khi-can-nguoi-giup-viec-nha-ngay-tet-gap

Cần người giúp việc nhà ngày tết gấp hãy liên hệ công ty giúp việc uy tín

Bên cạnh đó, trong tình trạng dịch Covid đang quay trở lại tại Tp. Hồ Chí Minh, nếu cần người giúp việc nhà ngày tết gấp, bạn nên đăng ký dịch vụ qua các công ty chuyên nghiệp. Tại đây, lao động luôn được kiểm tra sức khỏe cẩn thận, định kỳ. Lựa chọn dịch vụ giúp việc tốt chính là bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình trong đợt Tết sắp tới.

Tìm người giúp việc ngày tết giàu kinh nghiệm và trung thực

Các công việc nhà ngày tết có mức độ phức tạp hơn so với những ngày trong năm như là: lau những vết bẩn khó tẩy rửa, lau dọn bàn ghế gỗ chạm trổ, bình hoa lớn cho tới việc chuẩn bị cỗ bàn, trông bé, chăm người già v.v… Do đó, bạn cần tìm người giúp việc ngày tết giàu kinh nghiệm. Hãy tuyển những người có kỹ năng dọn dẹp tốt và chủ động làm việc qua sự giới thiệu của người thân thiết hoặc đăng ký tư vấn tại những công ty giúp việc uy tín.

tim-nguoi-giup-viec-ngay-tet-giau-kinh-nghiem

Nên tìm người giúp việc ngày tết giàu kinh nghiệm

Ngày Tết bận rộn, bạn sẽ không thể luôn ở nhà để ý, trông nom đồ đạc khi thuê người theo giờ. Bạn nên tìm kiếm những người chất phác, trung thực giao phó việc việc dọn dẹp, vệ sinh. Một giải pháp khác là sử dụng hệ thống camera trong nhà để quan sát cách làm việc của người giúp việc. Nếu cần người giúp việc nhà ngày tết gấp, bạn nên liên hệ ngay những dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp để thuê giúp việc nhà theo giờ đã qua tuyển chọn, sàng lọc và xác thực các giấy tờ tùy thân.

Đợt cuối năm 2020, với những thông tin lây nhiễm cộng đồng mới từ dịch bệnh Covid, bạn nên cẩn trọng khi lựa chọn công ty giúp việc nhà và đăng ký tìm người giúp việc ngày tết. Hãy lựa chọn những địa chỉ uy tín, lâu năm và làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình bạn nhé.

⭐️ Liên Hệ Tư Vấn Miễn Phí 24/7: 0901 100 263 ❌ 0948 062 227 ❌ 0962 832 349

💥 Xem Thêm Bài Viết Về Dịch Vụ Khác Tại Đây

💥 Xem Thêm Dịch Vụ Khác Tại Đây

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *