Loading...

Những cách nâng ngực phổ biến nhất hiện nay

Nhu cầu về nâng ngực ngày một nhiều hơn nên các cách nâng ngực cũng ngày một đa dạng hơn. Thông tin sẽ được Thẩm mỹ Venus by Asian thông tin đến bạn đọc dưới đây.

Các cách nâng ngực hiện nay rất đa dạng. Mỗi cơ thể sẽ có những cách riêng phù hợp với cơ địa của bạn. Vậy bạn đã biết chưa? Thông tin sẽ được chúng tôi cung cấp đến bạn đọc dưới đây.

 

Nâng ngực không phẫu thuật nhờ lựa chọn áo nâng ngực size vừa vặn

Đây là cách nhanh gọn để làm ngực to lên hiệu quả. Bạn có thể lựa chọn các loại áo có miếng đệm lót ở cúp ngực, có đệm ôm ngang, như vậy chúng sẽ giúp ngực được nâng lên cao một cách tự nhiên, không giả tạo.

Đọc thêm:

Phẫu thuật ngực an toàn và hiệu quả ở đâu?

Chú ý khi chọn áo thì nên chọn loại có gọng cứng, có đệm, loại áo ngực cúp ngang hoặc chéo có miếng xoài độn ngực.

Với cách nâng ngực này, các chuyên gia đánh giá là nhanh chóng và tiện lợi mà không cần phải phẫu thuật nâng ngực, tuy nhiên chúng cũng không thể tránh khỏi hạn chế là không phải ai cũng chọn được áo ngực phù hợp, đôi khi ngực trông sẽ bị giả tạo, kém tự nhiên. Ngoài ra, nâng ngực bằng cách này chỉ là vẻ bề ngoài, còn thực chất thì cỡ ngực vẫn giữ nguyên.

Massage để tăng kích thước an toàn và hiệu quả

Một trong những cách hiệu quả để tăng kích thước vòng 1 đó chính là có thể tự massage bầu ngực tại nhà. Mỗi khi tắm hoặc khi rảnh rỗi bạn có thể vuốt ngực, mát xa nhẹ nhàng.

Bên cạnh đó bạn cũng nên cung cấp chế độ ăn uống phù hợp hơn. Cách này sẽ giúp cho bạn tăng kích thước một cách tự nhiên và tốt cho cơ thể, điều hòa nhịp tim.

Tuy nhiên bạn nên lưu ý là cách này không giúp cho bạn tăng cùng một lúc mà thay đổi một cách từ từ nên nếu như bạn bạn bỏ cuộc thì khả năng hiệu quả sẽ không cao.

Nâng ngực bằng phương pháp phẫu thuật bơm mỡ tự thân

Bản chất của phương pháp này chính là sử dụng mỡ thừa tại các phân vùng trên cơ thể của chính khách hàng để cấy ngược trở lại vùng ngực, giúp nâng ngực không cần phẫu thuật. Cụ thể hơn, bác sĩ sẽ xác định lượng mỡ thừa cần dùng, dùng mũi tiêm chuyên dụng để hút mỡ tại đùi, eo hay bụng của khách hàng sau đó đem đi chiết tách, chọn lọc và bơm ngược lại để làm tăng thể tích ngực.

Nâng ngực bằng cách tiêm các chất làm đầy

Hiện nay, cách nâng ngực này được sử dụng tương đối phổ biến, đó là sử dụng chất làm đầy Filler để đưa vào ngực, giúp cho kích cỡ vòng 1 tăng kích thước. Chất làm đầy nếu có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng thì không gây hại cho cơ thể, giúp ngực to lên chỉ sau 15 phút.

Đây là phương pháp phù hợp với các đối tượng như:

  • Khách hàng sợ phẫu thuật nâng ngực.

  • Có nhu cầu cải thiện kích cỡ ngực không phẫu thuật nhưng không có mỡ thừa tự thân để cấy ghép.

Nâng ngực bằng cách cung cấp đầy đủ chế độ dinh dưỡng

Cơ thể chúng ta sẽ phát triển một cách đầy đủ nếu như cơ thể cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng. Đầy đủ ở đây có nghĩa là bạn không nên bỏ bữa, ăn đầy đủ các chất cả chất béo và chất xơ.

Uống đầy đủ lượng nước mỗi ngày và chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao cũng là cách tăng vòng 1.

Như vậy để tăng vòng một thì có rất nhiều cách. Thông tin về cách nâng ngực đã được chúng tôi gửi đến bạn đọc trên đây.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Những lưu ý khi tìm người giúp việc ngày tết

>>> 5 địa điểm du lịch Tết 2018 không thể bỏ qua

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *