Loading...

Nên chọn mua đồng hồ Casio thể thao G-Shock hay Casio Edifice?

Nên chọn mua đồng hồ Casio thể thao G-Shock hay Casio Edifice?

Mỗi loại đồng hồ Casio thể thao đều có một lợi thế riêng, phù hợp phong cách với từng đối tượng, độ tuổi khách hàng nhất định. Với nhiều mẫu đồng hồ Casio thể thao hiện có mặt trên thị trường, thật khó để lựa chọn bởi mẫu nào cũng đẹp. Nhưng để bạn dễ dàng chọn lựa hơn, chúng tôi giới thiệu đến bạn 2 dòng đồng hồ thể thao được cho là đẳng cấp nhất của Casio, đó là đồng hồ Casio thể thao G-Shock và Casio Edifice.

Không quá để nói, dẫn đầu về phong cách đồng hồ thể thao hiện nay là hai dòng đồng hồ G-Shock và Edifice. Đây là 2 dòng đồng hồ thể thao Casio được giới trẻ yêu thích và cũng được bán chạy nhất trong các mẫu đồng hồ thể thao hiện đang có mặt trên thị trường.

Với những người thích phong cách trẻ trung, năng động và cá tính, lựa chọn một chiếc đồng hồ Casio thể thao là điều không nên bỏ qua. Nhưng giữa 2 dòng đồng hồ là G-Shock và Edifice, nhiều người phân vân không biết nên chọn dòng nào cho phù hợp. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ có vài gợi ý cho bạn trong việc chọn đồng hồ hợp phong cách.

Đồng hồ Casio thể thao mẫu đồng hồ thời trang được nhiều giới trẻ yêu thích nhất.

Đồng hồ Casio thể thao G-Shock

“Đồng hồ cá tính”, đồng hồ thể thao bền bỉ nhất thế giới”, hay “chiếc đồng hồ thể thao phong cách nhất”… là những mỹ từ được khách hàng và các chuyên gia về đồng hồ thường dùng khi nhắc đến dòng đồng hồ G-Shock. Dòng đồng hồ Casio thể thao này ra đời vào năm 1983 cho đến nay, đã tạo nên “cơn sốt” trong giới mê đồng hồ đeo tay.

Với hàng loạt tính năng chuyên biệt như đo độ cao, đo áp suất, đo nhiệt độ, đồng hồ bấm giờ, báo thức, giờ thế giới,…, đồng hồ G-Shock thật sự là một chiếc đồng hồ Casio thể thao đúng nghĩa.

Đồng hồ Casio thể thao đa phong cách và đa tính năng.

Không chỉ có các chức năng nói trên, một chiếc đồng hồ G-Shock còn được tích hợp hàng loạt tính năng khác như đồng bộ thời gian GPS, năng lượng ánh sáng, kết nối thông minh… Về mẫu mã, chiếc đồng hồ Casio thể thao này gợi lên sự cá tính, trẻ trung và phù hợp với những người có phong cách thời trang thoải mái, năng động.

Dòng đồng hồ Casio G-Shock cũng có nhiều mẫu mã khác nhau. Và nếu bạn đang phân vân không biết nên mua mẫu nào, thì chúng tôi gợi ý với bạn rằng, một chiếc đồng hồ Casio G-Shock GA-100BBN-1ADR là một lựa chọn tốt.

Đồng hồ Casio thể thao Edifice

Là dòng đồng hồ được yêu thích tại Việt Nam, đồng hồ Casio thể thao Edifice được biết đến với thiết kế sang trọng, mạnh mẽ và lịch lãm. Đây cũng là dòng đồng hồ Casio thể thao nam thông minh, với hàng loạt tính năng được Casio trang bị như đồng bộ Bluetooth, giờ thế giới, truy cập thông minh, đồng hồ bấm giờ, la bàn,…

Về thiết kế mặt đồng hồ, đồng hồ Casio Edifice 6 kim, 3 mặt số phụ. Tuy đây là thiết kế phổ biến cho các dòng đồng hồ thể thao, nhưng dòng đồng hồ này có sự khác biệt nhất định, tạo nên nét riêng và cá tính cho người dung. Đồng hồ Casio thể thao này phù hợp với những người đàn ông trưởng thành, thành đạt và lịch lãm.

Phong cách mạnh mẽ, lịch lãm từ chiếc đồng hồ thể thao Casio.

Về độ tuổi hoặc phong cách của người sử dụng: chiếc đồng hồ Casio G-Shock phù hợp hơn với người trẻ ưa phong cách trẻ trung. Ngoài ra, những người phải làm việc trong môi trường có khả năng bị va đập cao, một chiếc đồng hồ Casio thể thao G-Shock là lựa chọn cần thiết.

Trái lại, với những người đàn ông trưởng thành, thành đạt, một chiếc đồng hồ Casio Edifice lại là lựa chọn phù hợp hơn. Đồng hồ Casio thể thao này khi kết hợp với những trang phục lịch sự, hay các bộ vest chình chu, sẽ làm tăng thêm sự sang trọng cho người sử dụng.

Xem thêm:

https://phongcachsong360.com/nguyen-ly-may-giat-cong-nghiep/

https://phongcachsong360.com/san-go-thai-lan-thich-hop-de-lat-san-cho-gia-dinh-co-tre-nho/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *