Loading...

“Nấc thang lên thiên đường” siêu chất đã có tại Tam Đảo

Ở Đà Lạt có “cầu thang vô cực” cho bạn một bước lên mây thì bây giờ Tam Đảo cũng đã có “nấc thang lên thiên đường” ý như ở Đà Lạt, cho bạn thêm một địa điểm chụp ảnh cực xịn sò khi đi du lịch Tam Đảo. Được ví như “Đà Lạt miền Bắc”, Tam Đảo cũng đã có cầu thang vô cực – nấc thang lên thiên đường giống như ở Đà Lạt xuất hiện khiến các tín đồ “sống ảo” đổ ầm ầm. Cùng với phongcachsong360.com tìm hiểu thêm về nấc thang xin sò này ở Tam Đảo nhé!

Click Là Đi

“Nấc thang lên thiên đường” cao chót vót, từng bước đi đều cảm nhận được mây trời ngay tầm mắt

Tam Đảo giờ đây cũng đã trở thành một địa điểm mới cho giới trẻ với nhiều địa điểm du lịch, check in Tam Đảo cũng không khác là bao với check in ở bầu trời châu Âu. Chả cần lên tận Đà Lạt nữa, chỉ cần đến Tam Đảo cách thủ đô Hà Nội 80km thôi, bạn đã có thể chiêm ngưỡng được cầu thang vô cực mới toe ở Cầu Mây Studio. Nấc thang thiên đường của Tam Đảo màu trắng và lưng chừng trời mây đảm bảo sẽ cho bạn “lên hình” siêu đẹp đó! Team miền Bắc không cần phải đi đâu xa, khỏi cần mơ ước bao giờ mới đến Đà Lạt check in nữa, chỉ cần đến ngay Tam Đảo, đến với Cầu Mây Studio, bạn đã có thể tận hưởng chiếc cầu thang trắng muốt với độ cao lưng chừng giống hệt ở Đà Lạt, đảm bảo cho bạn những bức ảnh siêu chất đó!

Cầu thang vô cực – một bước lên mây

Chiếc cầu thang vô cực trắng muốt với độ cao lưng chừng, nhìn từ dưới lên cầu thang như trải dài vô tận, cảm tưởng cứ bước lên là sẽ cảm nhận được mây trời ngay trước mắt. Nhưng thực chất cầu thang lại khá gần với mặt đất, nên sẽ không có gì nguy hiểm khi bước lên cao. Đặc biệt là toàn bộ cầu thang được làm từ bê tông chắc chắn, thoải mái ngồi với lũ bạn chụp ảnh cũng không sợ sập đâu nhé.

Click Là Đi

Thực chất chiếc cầu thang vô cực này không cao lắm còn được làm từ bê tông chắc chắn 

Được biết rằng, “nấc thang lên thiên đường này nằm trong khuôn viên của Cầu Mây Studio, nằm cách thị trấn Tam Đảo 2km. Để đến đây, bạn chỉ cần chú ý biển chỉ dẫn resort Tam Đảo Belvedere Resort. Từ biển chỉ dẫn đó phía bên phải các bạn sẽ phải men theo một con dốc nhỏ, đến đó là đã tới địa điểm check in đang siêu hot này.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm khi đi du lịch Tam Đảo lần đầu tiên

Check in nhiều góc sống ảo nữa cho giới trẻ

Ngoài cầu thang vô cực ra, ở Cầu Mây Studio còn có những góc sống ảo cho những bức ảnh đẹp lung linh khác như: cánh đồng lau thơ mộng, cầu mây cheo leo đặc trưng, xích đu gỗ thơ mộng,… Tất cả đều nằm trong khuôn viên của Cầu Mây Studio, với giá vé vào cửa chỉ mất 15.000 đồng mà bạn có thể thỏa sức chụp ảnh mọi góc ngách trong studio. Bạn chỉ cần lên đồ, đi kèm với một nháy có tâm cộng thêm chút so deep là bạn đã có cả một album ảnh sống ảo cực xịn sò rồi đấy.

Click Là Đi

Tạo dáng đủ kiểu cùng với nháy có tâm bạn sẽ nghiễm nhiên có cả một album sống ảo cực xịn sò.

Click Là Đi

Ngoài cầu thang vô cực, trong khuôn viên Cầu Mây Studio còn có nhiều khu vực khác cho bạn thỏa sức chụp ảnh

Bên cạnh đó, ở thị trấn Tam Đảo còn có những địa điểm du lịch khác như: Thác Bạc, Cổng Trời, Nhà thờ đá cổ,.. đều là những địa điểm gần quanh khu du lịch cho bạn có thể tận hưởng được toàn bộ khung cảnh thiên nhiên, hòa mình cùng núi non Tam Đảo hoang sơ, hùng vĩ này!

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Những lưu ý khi lựa chọn quần áo cho người mập trở nên thon gọn.

Các bài viết liên quan:

Cách chăm sóc hoa lan tại nhà

Cách tẩy mốc quần áo hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *