Loading...

Mua giày bảo hộ Jogger Bestrun S3 ở đâu?

Mua giày bảo hộ Jogger Bestrun S3 ở đâu?

Giày bảo hộ jogger bestrun là mẫu giày bảo hộ đi công trình được ưa chuộng nhất hiện nay, được các anh chị em lao động tin dùng. Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực sản xuất cung cấp và phân phối những sản phẩm đồ bảo hộ chất lượng và uy tín từ các thương hiệu nổi tiếng nước ngoài. Công ty BHLD GARAN còn là địa chỉ đáng tin cậy để mua giày bảo hộ nhằm đáp ứng nhu cầu của các công nhân lao động. 

Giày bảo hộ lao động Jogger Bestrun

Giày bảo hộ jogger bestrun là mẫu giày bảo hộ đi công trình được ưa chuộng nhất hiện nay

Giày Jogger Bestrun S3 sẽ mang đến cho người dùng một nhận định hoàn toàn khác về giày bảo hộ. Giày bảo hộ lao động Jogger là sự kết hợp giữa thiết kế thời trang và công nghệ bảo hộ ưu việt. Với nguyên liệu da bò mặt chịu lửa, không xảy ra hiện tượng nứt gãy chất da khi gặp nước hay vận động liên tục. Vật liệu đế PU chắc chắn giúp bảo vệ đôi chân khỏi bị vật nhọn tác động.

Giày Jogger Bestrun có các tính năng như hống vật nhọn xuyên thủng, chống va đập, chống dầu, chống a-xít, chống trượt, chống trương nở trong dầu, có thoát hơi, chân không bị hầm…giày được trang bị lót thép chống đinh và lót bao phủ diện tích đế giày. Mũi sắt của giày được gia công cơ khí chính xác, có viền chống cắt vào đế khi va đập mạnh. Giày đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe về an toàn của Liên Minh Châu Âu.

Giày bảo hộ jogger bestrun

Giày bảo hộ đi công trình jogger Bestrun S3

Một số điều lưu ý trong quá trình sử dụng giày Jogger Bestrun:

– Không dùng nhiệt độ cao để làm khô giày.

– Khi giày bị ướt có thể làm khô bằng cách vò chặt giấy báo rồi nhét vào bên trong giày, phơi giày trong bóng râm.

– Miếng lót E.V.A có thể tháo rời để vệ sinh.

– Khuyến cáo thay giày khi: Các chi tiết gờ nổi ở đế giày bị mòn (ảnh hưởng đến tính chống trượt).

– Sau khi đạp đinh hoặc lớp da phủ PU bị rách (ảnh hưởng đến tính cách điện).

NƠI MUA GIẦY NHẬP KHẨU UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT
Công ty GARAN chuyên cung cấp giầy jogger chất lượng, cam kết về giá cả và sản phẩm giúp bạn tìm mua ra nhiều thương hiệu nổi tiếng như giày bảo hộ Malaysia ,Safety Jogger .. GARAN không chỉ cam kết về độ bền chắc của sản phẩm mà còn cam kết về uy tín chất lượng và thương hiệu. Giúp cho bạn cảm thấy an tâm và được bảo hộ an toàn tốt nhất trong môi trường làm việc.

Cửa hàng bán giày bảo hộ lao động jogger Bestrun S3 nhập khẩu
Đừng ngần ngại lựa chọn Garan khi có nhu cầu tìm mua các sản phẩm giày bảo hộ chất lượng, an toàn. Garan tự hào là nhà cung cấp các sản phẩm chính hãng giá sỉ cạnh tranh. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo hộ lao động, chúng tôi luôn cố gắng phục vụ khách hàng trên mức mong đợi.

Xem thêm: Giá vé du lịch, thuê đồ phượt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *