Loading...

Mẫu nhà ống 2 tầng mái thái diện tích 6x12m2

Mẫu ngôi nhà ống 2 tầng mái thái 6x12m
Thông tin công trình mẫu tòa nhà ống 2 tầng mái thái 6x12m:
Chủ đầu cơ: Hà Việt Dũng
Địa chỉ: Hà Nội
Diện tích lô đất: 72m2 (6x12m)
Tổng diện tích xây dựng: 72m2 (6x12m)
Hình thể cấu trúc mang nhiều sắc thái biểu cảm, phù hợp với kiến trúc đương đại Việt Nam và văn hóa cuộc sống gia đình Việt ngày nay. mặt tiền đường tầng 1 và tầng 2 mẫu căn nhà ống 2 tầng mái thái 6x12m đều biểu hiện những giá trị độc đáo riêng của mỹ thuật ứng dụng và kỷ thuật xây dựng ưu việt. Nếu tầng 1 mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 6x12m lấy điểm nhấn là các khuôn cửa kính cách nhiệt kết hợp với đá ốp tường thì tầng 2 mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 6x12mtâm điểm của sự chú ý lại được thể hiện ở cổng vòm bán nguyệt với hệ mái giật cấp, ôm ấp nhẹ nhàng che phủ ban công và mái hiên tiền sảnh.

Vì có sự kết hợp tầng lửng nên tầng 1 của mẫu tòa nhà ống 2 tầng mái thái 6x12m trông rất cao thoáng và nhẹ nhàng. Với phương thức phối hợp này sẽ tạo lên vi khí hậu trong mẫu tòa nhà ống 2 tầng mái thái 6x12m mát lành, tăng tổng diện tích dùng và đón nhận đầy đủ sinh khí về khả năng lấy sáng, thu nhận không khí từ cửa chính nhìn ra hiên mặt tiền.

phoi-canh-nha-2-tang-mai-thai-6x12m
Ngoài những khả năng về tự nhiên với cách tiếp cận môi trường chủ động qua ban công cùng lúc đó các khung cửa thoáng rộng trải đều tại mặt đường và hệ mái thái thanh cao duyên dáng thì tòa nhà còn thảo mãn để triển khai trên các lô đất có tổng diện tích mặt phố giới hạn từ 4-6m thay thế cho giải pháp nhà 2 tầng mái bằng có tầng tum khá phổ biến hiện nay.

Tầng 1 mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 6x12m bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng bếp, phòng ăn, wc chung. Về căn bản là đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của một gia đình phố thị có từ 4-5 thành viên của 3 thế hệ. Tone màu chủ đạo là màu trắng và toát lên vẻ cao nhã, sang trọng.

phong-khach-nha-2-tang-mai-thai-6x12m
Phòng khách mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 6x12m

Tầng lửng mẫu tòa nhà ống 2 tầng mái thái 6x12m gồm có một phòng master. Từ tầng lửng có thể quan sát được xuống phòng khách. Ngoài ra, sảnh tầng lửng có thể kết hợp thêm phòng thờ rất trang tringj và tiêm tất.

phong-ngu-con-nha-2-tang-mai-thai-6x12m
Phòng ngủ cho con mẫu nhà ống 2 tầng mái thái 6x12m

Tầng 2 mẫu ngôi nhà 2 tầng mái thái 6x12m bao gồm 2 phòng ngủ master. 2 phòng được bài trí cân xứng so với cầu thang trung tâm và luôn đón nhận đầy đủ sinh khí từ cửa sổ nhìn ra hành lang cuối sảnh và ban công mặt đường. Ngoài ra, cầu thang còn là nơi đón nhận dẫn khí rất khả quan, luân chuyển và điều hòa lưu thông các dòng năng lượng khí tự nhiên từ tầng 2 đến các khu vực tầng 1.

phong-ngu-master-nha-2-tang-mai-thai-6x12m
Phòng ngủ master mẫu ngôi nhà ống 2 tầng mái thái 6x12m

Xem thêm: 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *