Loading...

Lựa chọn tốt nhất dành cho bạn khi cần tìm người giúp việc nhà TPHCM

TPHCM là một trong những thành phố lớn nhất nhì nước ta, cuộc sống nhộn nhịp và bận rộn cũng khiến nhu cầu tìm giúp việc nhà tại đây cao hơn những nơi khác. Tuy nhiên khi tìm người giúp việc nhà TPHCM các gia đình đều không tránh khỏi những phân vân, lo lắng. Tâm lý chung gia đình nào cũng muốn tìm được dịch vụ uy tín, tìm được người giúp việc chất lượng. Vậy lựa chọn nào là tốt nhất?

tim-nguoi-giup-viec-nhu-the-nao

Nên tìm người giúp việc nhà ở đâu?

Trong các công ty cung cấp dịch vụ giúp việc không thể không nhắc đến công ty giúp việc nhà Thiên Phúc. Chất lượng dịch vụ công ty cung cấp được khẳng định bằng sự hài lòng của khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm cũng như thấu hiểu tâm lý những gia đình có nhu cầu thuê người giúp việc công ty luôn mang đến cho khách hàng của mình những dịch vụ tốt nhất, phù hợp nhất. Có thể nói đây là lựa chọn tối ưu nhất cho những ai đang có nhu cầu tìm giúp việc nhà bởi:

Công ty đa dạng các dịch vụ giúp việc

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường cũng như hướng đến nhiều đối tượng khách hàng hơn công ty chúng tôi cung cấp nhiều mô hình dịch vụ giúp việc nhà như giúp việc theo giờ, giúp việc giờ hành chính, giúp việc ăn ở lại. Chính vì thế khách hàng hoàn toàn có thể dễ dàng lựa chọn được dịch vụ giúp việc phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Công ty có quy định rõ ràng khi tuyển dụng và giới thiệu người làm giúp việc nhà đến các gia đình

Để khách hàng yên tâm và hài lòng về dịch vụ của chúng tôi, công ty có những quy định nghiêm ngặt khi dụng và giới thiệu người giúp việc đến các gia đình,. Đây cũng là lý do mà khách hàng luôn tin tưởng tìm người giúp việc nhà TPHCM ở công ty chúng tôi:

– Là người có lý lịch rõ ràng, sức khỏe tốt, không mắc bệnh truyền nhiễm. Khi tuyển dụng người xin làm giúp việc phải cung cấp được giấy khám sức khỏe do bệnh viện cấp và sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương.

– Là người thật thà và nhanh nhẹn, công ty sẽ xác minh những thông tin người giúp việc cung cấp để xem có chính xác không. Ngoài ra công ty luôn có cách giám sát nhân viên của mình trong quá trình làm việc để tránh những vấn đề phát sinh có thể xảy ra. Chỉ những người nhanh nhẹn, siêng năng mới vượt qua được các khóa đào tạo và sát hạch để đến các gia đình làm giúp việc.

tim-nguoi-giup-viec-nhanh-nhen

Người giúp việc nhà luôn được công ty đào tạo bài bản

– Được đào tạo bài bản: trước khi đến các gia đình để làm giúp việc thì nhân viên công ty sẽ được đào tạo về các kỹ năng làm việc nhà như giặt giũ và phơi gấp quần áo, dọn dẹp nhà cửa, bí quyết nấu ăn. Ngoài ra còn được hướng dẫn và thực hiện thao tác sử dụng các đồ dùng trong nhà như máy giặt, nồi cơm điện, lò vi sóng….

Giá cả và chính sách dịch vụ tốt

Công ty áp dụng nhiều mức giá cho dịch vụ giúp việc nhà, các mức giá này vừa túi tiền cũng như khả năng kinh tế của người dân Việt Nam. Hơn nữa chính sách dịch vụ luôn hướng đến sự hài lòng cho khách hàng. Do đó bạn sẽ dễ dàng để tìm được dịch vụ giúp việc nhà phù hợp với nhu cầu công việc cũng như khả năng kinh tế của gia đình mình.

Khi có nhu cầu tìm người giúp việc nhà TPHCM thì công ty giúp việc nhà Thiên Phúc chính là lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài ra khi sử dụng dịch vụ của công ty bạn còn được đổi người, đổi dịch vụ cho đến khi tìm được người giúp việc ưng ý nhất.

Liên Hệ Tư Vấn: 0901 100 2630948 062 2270962 832 349

Xem Thêm Bài Viết Liên Quan Khác Tại Đây

Xem Thêm Tin Tức Khác Tại Đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *