Loading...

Kinh nghiệm lựa chọn kích thước bàn làm việc 6 người phù hợp

Với xu hướng thiết kế bàn làm việc 6 người theo đúng tiêu chuẩn của văn phòng hiện đại, độc đáo thì các mẫu bàn làm việc 6 chỗ tầm trung đang được ưa chuộng. Việc lựa chọn kích thước bàn làm việc 6 chỗ là một trong những tiêu chí khi lựa chọn bàn sao cho phù hợp với văn phòng. Hôm nay chúng ta cùng đi xem một số tiêu chí lựa chọn bàn làm việc cho nhóm nhé.

1. Một số tiêu chí khi lựa chọn kích thước bàn

Để chọn được bàn làm việc 6 người phù hợp và giúp bàn làm việc sang trọng hơn, bạn cần tìm hiểu những tiêu chí sau:

– Kích thước chuẩn

 

Chọn bàn làm việc kích thước chuẩn

Đối với bàn làm việc dành cho 6 người thì kích thước sử dụng chuẩn nhất của mỗi chỗ sẽ có chiều dài từ 1m8 – 2m và chiều rộng từ 90 cm – m và chiều cao là 75cm. Đây là tiêu chuẩn vàng cho bàn làm việc 6 chỗ để ai cũng thấy thoải mái, dễ dàng làm việc và có không gian riêng tư.

– Kích thước phù hợp với không gian

Đây là một trong những tiêu chí quan trọng khi chọn bàn làm việc cho nhóm 6 người. Đối với những văn phòng có diện tích nhỏ thì nên sử dụng bộ bàn module kích thước phải chăng tuyệt đối tránh việc sử dụng bàn làm việc nhóm có kích thước quá to so với căn phòng sẽ gây nên sự choáng ngợp, chật chội gây cảm giác khó chịu cho người làm việc.

Xem thêm:

>>> Các mẫu bàn làm việc 6 người chân sắt phổ biến 

2. Một số lưu ý khi chọn bàn làm việc nhóm

Ngoài việc chọn kích thước thì khi lựa chọn bàn làm việc 6 người, bạn cần phải chú ý đến một số yếu tố khác để có thể lựa chọn được bàn làm việc đẹp phù hợp.

– Kiểu dáng

 

Kiểu dáng bàn làm việc 6 chỗ

Việc lựa chọn kiểu dáng bàn làm việc có thể dựa vào sở thích của quý vị mà có thể lựa chọn mẫu bàn cho phù hợp. Có các loại bàn làm việc 6 chỗ hiện nay như: bàn họp hình chữ nhật, hình oval hoặc có thể hình chữ nhật bo 4 cạnh kết hợp với ghế văn phòng Hòa Phát,…

Để chọn được kiểu dáng phù hợp, bạn cần dựa vào kích thước, không gian phòng làm việc. Cụ thể, bạn có thể chọn thiết kế nhẹ nhàng, thanh thoát nếu văn phòng làm việc có kích thước nhỏ để không gian thoáng hơn. Ngược lại, bạn có thể theo mẫu thiết kế bằng gỗ, bàn rộng rãi nếu diện tích văn phòng rộng lớn.

– Màu sắc

Màu sắc bàn làm việc 6 chỗ

Đây là một trong những tiêu chí hàng đầu mà bạn cần lưu ý khi chọn màu sắc bàn làm việc cho văn phòng. Nên chọn màu sắc hài hòa, hợp phong thủy để dung hòa các nội thất khác trong phòng làm việc.

– Chất liệu

Với sự phát triển của ngành công nghiệp gỗ, bàn làm việc được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, từ bàn làm việc chân gỗ đến bàn làm việc chân sắt.

Loại nào, chất liệu nào cũng đa dạng và có những ưu điểm khác nhau, tùy thuộc vào điều kiện của bạn và không gian văn phòng để chọn được chiếc bàn làm việc lý tưởng.

Đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, Hòa Phát liên tục cập nhật các mẫu bàn làm việc nhóm tại website https://1khonoithatvanphong.com/ hoặc liên hệ Hotline 0972.883.771 để được hỗ trợ cụ thể và kịp thời.

Xem thêm:

>>> Ưu điểm khi sử dụng bàn làm việc 6 người chân sắt Hòa Phát

Các bài viết liên quan:

Cách chăm sóc hoa lan tại nhà

Cách tẩy mốc quần áo hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *