Loading...

Kinh nghiệm du lịch Bái Đính Tràng An- Ninh Bình

Có thể nói Ninh Bình là địa điểm du lịch thu hút khách tham quan nhiều nhất miền Bắc, với kinh nghiệm du lịch Bái Đính Tràng An dưới đây, bạn sẽ có chuyến đi vô cùng thú vị.

Thời điểm tham quan

Kinh nghiệm du lịch Bái Đính-Tràng An cho bạn vào thời điểm tham quan vào mua xuân là hợp lí nhất. Bởi vào lúc này tiết trời đầu xuân vô cùng ấm áp, về đêm trời có hơi se lạnh một chút, bạn có thể du xuân vãn cảnh, lễ chùa cầu tài cho một năm mới may mắn, thuận lợi.

Du lịch Bái Đính vào mùa xuân là đẹp nhất

Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm đông du khách tham quan, lễ bái nên sẽ không tránh khỏi các vấn đề không hay như trộm cắp, móc túi, chen lấn xô đẩy. Vì vậy, nếu tham quan vào dịp này, thì kinh nghiệm du lịch Bái Đính- Tràng An cho bạn là sự cẩn trọng cảnh giác ở mức độ cao.

Phương tiện đi lại

Bái Đính- Tràng An là khu du lịch vô cùng rộng lớn với các điểm tham quan đặc sắc. Để đi bộ hết được quần thể du lịch này, bạn sẽ tốn cả một ngày dài mà không có thời gian nghỉ ngơi. Vì vậy kinh nghiệm du lịch Bái Đính- Tràng An giúp bạn tiết kiệm thời gian đi lại, đó là bạn có thể mua vé điện với mức giá hợp lí là 30.000đ/người. Tài xế sẽ chở bạn đến các địa điểm tham quan chính vô cùng nhanh chóng và thuận tiện.

Những địa điểm du lịch Tràng An – Bái Đính

Kinh nghiệm du lịch Bái Đính- Tràng An đối với những người mới đi lần đầu đó là không nên quá la cà ở những địa điểm không có gì đặc biệt bởi nó sẽ khiến bạn không còn dành sự quan tâm đến những nơi đặc biệt hơn như:

– Bạn có thể xuôi mái chèo theo dòng nước qua 12 hang động Tràng An cực thú vị, đến các đền chùa cổ: Đền Trần, đền Trình, Phủ Khống.

Bạn có thể xuôi mái chèo theo dòng nước qua 12 hang động Tràng An cực thú vị

-Tiếp theo là quần thể các chùa ở Bái Đính: với hành lang 500 vị la hán và các bức tượng đồng lâu đời.

quần thể các chùa ở Bái Đính: với hành lang 500 vị la hán và các bức tượng đồng lâu đời

Ăn gì ở Bái Đính- Tràng An?

Đến với khu du lịch Bái Đính- Tràng An, món ăn nổi tiếng nhất đó là cơm cháy Ninh Bình, tiếp đến là gỏi cá nhệch, ốc núi, thịt dê Hoa Lư, nem Yên Mạc, canh chua cá rô, miến lươn,.. và rất nhiều những món ăn đặc sản mang đậm hương vị miền Băc mà bạn không thể bỏ qua.

Những lưu ý khi du lịch Tràng An – Ninh Bình

Kinh nghiệm du lịch Bái Đính- Tràng An đó là:

– Để tránh trường hợp bị chặt chém khi mua bán đồ ăn, thức uống, đồ lưu niệm, bạn nên hỏi giá trước, nếu được thì có thể trả giá thấp hơn một chút thì giá trị của món đồ đó sẽ tương đương với số tiền bạn bỏ ra hơn.

– Đi du lịch nơi đây, hầu như bạn sẽ phải đi bộ khá nhiều nên việc mang theo giày thể thao, dép đế thấp là điều không thể thiếu. Đồng thời, giấy tờ tùy thân và tiền bạc cũng cần có bên mình và phải thật cảnh giác ở nơi đông người, tránh bị móc túi nhé.

Trên đây là bài viết chia sẻ kinh nghiệm du lịch Bái Đính- Tràng An vô cùng thú vị, bạn cũng nên một lần cùng gia đình hoặc bạn bè đến thăm vùng đất nơi đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *