Loading...

Kiên trì theo đuổi Cao đẳng Dược dù biết có nhiều khó khăn

Em biết khi chọn con đường học Cao đẳng Dược sẽ gặp nhiều gian nan thử tách nhưng với sự quyết tâm thì dù có khó khăn đến đâu em nghĩ mình cũng sẽ vượt qua

Ngành Dược có vai trò đặc biệt quan trọng trong cuộc sống

Có một câu nói rất hay “Nhất Y, Nhì Dược” là tâm điểm của các bạn trẻ hướng đến. Bởi vì Y và Dược là hai ngành nghề gắn liền với sức khỏe và tính mạng của con người. Ai trên đời này cũng có sức khỏe, sức khỏe là thứ quí giá nhất của con người không gì có thể mua được. Ngành Y được là ngành đang càng ngày càng phát triển.

Ngành Dược là một ngành cao quý

Ngành Dược là một ngành cao quý

Ngành Dược là ngành cao quý nhất trong các ngành nghề của xã hội,quan tâm đến nhiều nhất vì sức khỏe là thứ quý giá nhất. Nhưng đó cuộc sống ngày càng phát triển, ngày nay như cầu quá cao, quá đầy đủ, con người lạm dụng khá nhiều vào hoá chất và từ đó gây ra rất nhiều bện ảnh hưởng đến tính mạng và sức khỏe của con người như: Ung thư, tiểu đường,…

Hiện nay ngành dược là một ngành giúp mọi người giảm bớt được các cơn đau của họ. Thế nên ngành dược là ngành rất quan trọng, nên chúng ta là 1 dược sĩ phải thật kĩ càng, tỉ mỉ và thận trọng, không được sai sót bất cứ điều gì trong quá trình chữa bệnh cho những người ốm đau. Và muốn trở thành một dược sĩ hay các y sĩ Y học cổ truyền giàu y Đức bản thân phải luôn luôn tôn trọng những người bệnh nhân của mình, phải luôn đặt sức khỏe của họ lên hàng đầu. Phải ăn nói nhẹ nhàng, nhỏ nhẹ và ân cần với họ, phải luôn tạo niềm tin cho họ trong cuộc sống nay. Luôn động viên và lắng nghe những gì mà họ đã chia sẻ với mình.

Kiên trì theo đuổi Cao đẳng Dược dù biết có nhiều khó khăn

Kiên trì theo đuổi Cao đẳng Dược dù biết có nhiều khó khăn

Quyết tâm theo đuổi con đường trở thành Dược sĩ

Và em cũng chính vì lí do đó mà em đã quyết định chọn cho mình một con đường đi làm một dược sĩ. Một con đường mặt dù em biết nó sẽ gặp nhiều khó khăn. Nhưng đã quyết tâm thì có gian nan đến đâu cũng phải thực hiện cho bằng được. Khi bắt đầu có điểm thi trung học phổ thông quốc gia em đã không biết mình nên chọn trường nào cho phù hợp với bản thân của mình. Và bên cạnh đó có quá nhiều sự lựa chọn em đã rất phân vân không biết chọn trường ngành nghề nào.

Nhưng sau đó em tìm hiểu Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn thì qua các trang mạng và em đã tìm hiểu về Trường và tham quan trường với khuôn viên trường thoán mát rộng rãi. Thuận tiện là có kí túc xá dành cho sinh viên ở xa nhà được ở lại kí túc xá cho các bạn không tìm được nhà trọ được ở lại. Các giáo viên ở đây rất vui vẻ và hoà đồng trường có căn tin để cho sinh viên nghỉ giải lao. Khi mới bước chân tới cổng trường thì có một thứ gì đó nếu chân em lại ở nơi đây. Ai cũng muốn gửi gắm ước mơ của mình ở những nơi họ tin rằng sẽ mang đến cho họ thành công.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019

Tuyển sinh Cao đẳng Dược Sài Gòn 2019

Khi em quyết định theo học ở trường thì mọi thứ ở đây xã lạ không giống như thời học trung học phổ thông thầy cô bạn bè mọi thứ đều trở nên xa lạ ở cấp 3 có những mô em học còn chưa tốt nên khi học ở đây em gặp khó khăn nhưng cái gì không hiểu thì thầy cô tận tình chỉ bảo em. Bây giờ em rất tự tin khi quyết định học Cao đẳng Dược ở Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn. Em hi vọng sau khi ra trường em sẽ trở thành một dược sĩ giàu y Đức

Cuối cùng là lời cảm ơn của em giửi đến các thầy cô Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đã giản dạy cho em, em rất quý các bạn, em trân trọng những bài học hay và sẽ ghi nhớ những kỉ niệm đẹp mà em đang có tại ngôi trường thân yêu này. Và em cũng biết đó là tâm tư, tình cảm của thầy cô Trường Cao Đẳng Dược Sài Gòn đang cống hiến về ngành y dược, và đào tạo cho những sinh viên đang muốn trở thành những người làm nghề y sau này đày đủ hành trang để bước vào đường đời để phục vụ sức khỏe cho mọi người theo phương châm “ Lương y như từ mẫu”

 

>> Có thể bạn quan tâm

Cách tiêu diệt vi khuẩn hp trong miệng hiệu quả nhất

Tác dụng chữa bệnh và làm đẹp từ lá thông có thể bạn chưa biết

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *