Loading...

Khi thuê xe máy ở Đà Nẵng cần có giấy tờ gì không?

Khi đến Đà Nẵng du lịch, cần thuê xe máy để dạo chơi và khám phá, chúng ta có cần mang theo giấy tờ gì không? Đó là một thắc mắc chung mà nhiều bạn đang muốn được giải đáp cụ thể. Vậy thì bạn đang vào đúng nội dung rồi đấy, bởi vì ngay sau đây chúng tôi sẽ giải đáp vấn đề này.

Các giấy tờ bạn cần có khi thuê xe máy du lịch Đà Nẵng

Nhiều người muốn thuê xe để đi lại trong nội thành Đà Nẵng nhưng không biết là khi đi thuê xe máy thì phải mang theo những giấy tờ gì mới thuê được. Nếu không mang đầy đủ các giấy tờ cần thiết thì sẽ gây khó khăn trong quá trình hỏi thuê xe. Vì người chủ xe cần sự đảm bảo cho chuyến thuê xe của khách hàng, nên việc giữ lại hoặc chụp ảnh các giấy tờ cần thiết là điều không thể thiếu.

Kinh nghiệm thuê xe máy Đà Nẵng: https://www.taidanang.com/kinh-nghiem-va-dich-vu-cho-thue-xe-may-tai-da-nang/

Nếu bạn muốn thuê xe máy tại Đà Nẵng du lịch thì cần phải chuẩn bị giấy tờ cần thiết

Tại Đà Nẵng, khi muốn thuê xe máy để du lịch thì yêu cầu bạn cần xuất trình chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, ngoài ra còn cần bằng lái xe hạng A1 chính chủ. Tuy nhiên hiện nay đa số các dịch vụ cho thuê xe máy chỉ chụp hình lại những loại giấy tờ này và trả lại cho bạn.

Xem thêm: 

1. https://phongcachsong360.com/kinh-nghiem-du-lich-han-quoc-tu-a-den-z/

2.https://phongcachsong360.com/du-lich-mien-nam-gia-ve-tham-quan-dia-dao-cu-chi/

Như vậy, tóm lại bạn nên chuẩn bị bên mình:

– 1 chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu, thẻ sinh viên.

– 1 bằng lái A1.

Vài tiệm cho thuê xe không yêu cầu bằng lái, tuy nhiên bạn nên chuẩn bị đầy đủ để tránh trường hợp cần thiết sẽ không bị bối rối. Bên cạnh đó, có người chưa kịp chuẩn bị các giấy tờ như trên thì cần giấy giới thiệu của cơ quan khách sạn,…

Bạn nên chuẩn bị nhiều loại giấy tờ cần thiết để có thể thuê xe máy thuận lợi hơn

Thuê xe máy du lịch tại Đà Nẵng có đắt không, cọc bao nhiêu?

Giá thuê xe máy ở Đà Nẵng tương đối dễ chịu. Tùy vào loại xe bạn muốn thuê là xe tay ga, xe tay côn hay xe số mà giá cả cũng khác nhau. Thông thường giá thuê xe máy Đà Nẵng dao động từ 80.000đ đến 130.000đ.

Các dịch vụ cho thuê xe máy ở Đà Nẵng cũng cho thuê với giá không chênh lệch quá lớn. Nên bạn chỉ cần đến địa chỉ gần nhất và thuận tiện để thuê xe, hoặc nếu cần bạn vẫn có thể lựa chọn tiêu chí giá rẻ để thuê, việc này giúp tiết kiệm tối đa cho chuyến du lịch.

Thuê xe máy Đà Nẵng cọc bao nhiêu?

Đa số các dịch vụ cho thuê xe máy Đà Nẵng sẽ yêu cầu khách thuê xe đặt cọc trước 500.000đ ngoài thủ tục giấy tờ như đã nếu trên. Số tiền này sẽ được giữ và trừ ra, hoàn lại số dư sau khi bạn trả xe lại cho bên dịch vụ.

khi thuê xe, sẽ có hợp đồng in 2 bản, bên dịch vụ giữ 1 bản và người thuê xe giữ 1 bản. Bạn cần chú ý, trong bản hợp đồng phải có chữ kỹ và con dấu của người cho thuê. Giá thuê xe được tính cho 1 ngày, nếu quá 6 tiếng sẽ được tính qua ngày thứ ai. Vì thế hãy tuân thủ quy định thời gian để tránh phí phát sinh không mong muốn nhé.

Khi thuê xe máy bạn cũng cần cọc một khoản chi phí

Dịch vụ cho thuê xe máy du lịch Đà Nẵng hỗ trợ giao nhận xe tận nơi miễn phí đến các điểm phổ biến như sân bay, ga tàu, các quận huyện nội thành,…

Nếu bạn lưu lại Đà Nẵng lâu ngày thì nên thuê xe theo tháng để có giá tốt hơn. Với trường hợp này thì dịch vụ sẽ giao nhân xe miễn phí trong bán kính 10km.

Như vậy là chúng ta đã cập nhật thêm thông tin cần thiết về các giấy tờ và thủ tục cần thiết khi thuê xe máy du lịch ở Đà Nẵng. Chúc bạn có những chuyến đi thật nhiều kỉ niệm nhé!

Các bài viết liên quan:

Cách chăm sóc hoa lan tại nhà

Cách tẩy mốc quần áo hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *