Loading...

Du lịch miền Nam- Giá vé tham quan Địa Đạo Củ Chi

Du lịch miền Nam có thể kể đến khu di tích lịch sử Địa Đạo Củ Chi, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về giá vé tham quan Địa Đạo Củ Chi qua bài viết dưới đây nhé.

Các điểm tham quan trải nghiệm

Giá vé tham quan Địa Đạo Củ Chi sẽ không quá cao, nhưng đến đây bạn sẽ cần đến hướng dẫn viên du lịch, họ sẽ thuyết minh chi tiết cho bạn các địa đạo quan trọng và tái hiện lại lịch sử.

Bến Dược được coi là địa đạo khá quan trọng, tại đây bạn được tận mắt chứng kiến những công trình nằm sâu dưới lòng đất: khu làm việc của các lãnh đạo, hầm họp, hầm chống sụp, ổ chiến đấu,…Có rất nhiều các khu khác nhau, tất cả đều được chiến sỹ Việt Nam ta đào bới đêm ngày trong kháng chiến gian khổ.

Trải nghiệm không gian dưới hầm tránh bom

Giá vé tham quan Địa Đạo Củ Chi

Khu du lịch nào cũng sẽ có một mức giá nhất định cho du khách đến tham quan, đối với giá vé tham quan Địa Đạo Củ Chi thì không quá cao so với những sự thú vị mà bạn nhận được khi đến đây:

– Giá 20.000đ/người lớn dành cho khách trong nước.

– Giá 80.000đ/người lớn dành cho du khách quốc tế.

Tham Gia Trò Chơi Bắn Súng

Bắn súng - trò chơi thú vị nhất tại điểm di tich này

Giá vé tham quan Địa Đạo Củ Chi sẽ không bao gồm giá vé các trò chơi bắn súng. Sẽ có 2 loại bắn súng đó là bắn súng ở Trường bắn thể thao quốc phòng giống như thời chiến và loại thứ 2 là trò bắn súng phun sơn. Giá vé cho mỗi loại súng bắn sẽ là:

  • Giá 55k/viên  cho loại AK và M16 với điều kiện mua ít nhất 5 viên một lần

  • Mua ít nhất 10 viên mỗi lần với giá 50k/viên cho loại M60, M30,….

Đối với loại trò chơi này, bạn vừa rèn luyện tính thể thao cho sức khỏe, vừa rèn được kỹ năng bắn súng, kỹ năng chiến đấu cùng đồng đội. Có vẻ trò này rất thú vị đúng không nào các bạn.

Những món ăn ngon khi du lịch Củ Chi

So với mức giá vé tham quan Địa Đạo Củ Chi thì mức chi phí cho những món ăn ngon ở đây có nhỉnh hơn chút xíu. Nhưng đổi lại, nhất định bạn sẽ lưu luyến hương vị đặc sản của món bún giò heo Minh Quý, bò tơ Xuân Đào hay nước mía sầu riêng Vườn Cau vô cùng thơm ngon,..Hãy ăn uống thỏa thích nhé, bạn sẽ không lo sợ bị chặt chém giá cả đâu, bởi giá cả thì luôn đi kèm với chất lượng sản phẩm.

Hương vị bát bún giò thơm ngon, béo ngậy níu chân biết bao thực khách mỗi lần đến thăm

Trên đây là bài chia sẻ của chúng tôi về giá vé tham quan Địa Đạo Củ Chi, hy vọng bài viết sẽ mang lại thông tin hữu ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *