Loading...

Giải mã cách chọn đồng hồ cho doanh nhân thành đạt

Đối với một doanh nhân luôn luôn bận rộn thì đồng hồ là công cụ kiểm soát thời gian không thể thiếu. Hơn nữa sở hữu một chiếc đồng hồ chất lượng còn thể hiện đẳng cấp của người sở hữu. Vậy nên chọn thế nào để thể hiện được phong cách bản thân? Hãy cùng giải mã cách chọn đồng hồ cho doanh nhân thành đạt nhé!

>>> Kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc từ A đến Z

>>> 5 địa điểm du lịch Tết 2018 không thể bỏ qua

1. Lựa chọn đồng hồ cho doanh nhân theo giá

Không ít người cho rằng đồ càng đắt thì càng thể hiện được đẳng cấp nhưng chưa chắc. Quan trọng là mẫu đồng hồ đó có phù hợp với phong cách mà người sở hữu muốn thể hiện hay không. Đơn giản như các quý ông là doanh nhân nhưng lại chọn mẫu đồng hồ dành cho những tay chơi siêu xe với phong cách hầm hố, thể thao thì hiển nhiên không hợp.

Thay vì thế, đồng hồ doanh nhân được cho là phù hợp khi đạt đủ các tiêu chí bao gồm thương hiệu, thiết kế, tính năng và đặc biệt là độ chính xác. Một chiếc đồng hồ mà không chính xác thì chẳng có bất cứ tác dụng gì cả. Ngoài ra nếu muốn thể hiện được đẳng cấp thì những chiếc đồng hồ cơ sẽ đem đến nhiều ánh nhìn ngưỡng mộ hơn.

chon dong ho cho doanh nhan

Đồng hồ OP đơn giản mà sang trọng là lựa chọn tuyệt vời cho doanh nhân.

2. Chọn đồng hồ cho doanh nhân theo thiết kế

Thực tế những doanh nhân thành đạt thường sử dụng trang phục chính là vest để tiện cho công việc. Chính vì thế đồng hồ doanh nhân cũng phải hợp với trang phục. Trang phục mang vẻ sang trọng thì tương tự đồng hồ cũng cần như thế. Vì vậy thiết kế của đồng hồ có thể đi theo hướng đơn giản, cổ điển với màu sắc trang nhã. Đôi khi những chiếc đồng hồ đơn giản lại có mức giá cao hơn nhiều so với đồng hồ theo thiết kế độc – lạ.

dong ho doanh nhan

3. Chọn đồng hồ cho doanh nhân theo tính năng

Hiện nay đồng hồ đeo tay nói chung rất đa dạng về mặt tính năng. Nếu các quý ông yêu thích sự đơn giản thì có lẽ những mẫu đồng hồ doanh nhân với 2 hay 3 kim gồm kim giờ, kim phút và kim giây sẽ khá phù hợp. Cầu kì hơn chút thì có những mẫu có thêm lịch.

Trong khi đó các dòng đồng hồ 6 kim với tính năng phức tạp như bấm giờ – giây, bấm giờ – phút đôi khi lại không quá thiết thực mà chỉ phù hợp với những ai yêu thích thể thao. Những dòng có khả năng chống xước, chống nước cũng tiện lợi khi có thể sử dụng mọi lúc mà không mất công cởi bỏ khi rửa tay, tắm rửa…

Trên đây là những cách lựa chọn đồng hồ doanh nhân mà có thể các quý ông quan tâm. Hãy liên hệ với Xwatch qua hotline 1900.0325 hoặc Chat Subiz để được tư vấn mua đồng hồ chính hãng với giá tốt nhất.

>>> Khám phá ngay: BST các mẫu đồng hồ nam chính hãng dành cho doanh nhân 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *