Loading...

Cách cài đặt CSF Firewall cho VPS chống DDOS

Khi thuê hosting thì việc bảo mật các thông tin, chống lại các cuộc tấn công từ bên ngoài vào server sẽ là trách nhiệm của nhà cung cấp Server. Nhưng nếu bạn tự đi thuê VPS thì đó là việc bạn tự làm để đảm bảo quyền riêng tư. Vậy dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách cài đặt CSF Firewall cho VPS chống DDOS cho bạn tham khảo!

1. Tính năng của CSF Firewall để chống DDOS

CSF Firewall có khả năng chống DDOS rất cao

Với các máy chủ của các website lớn thì luôn đứng trước nguy cơ lộ thông tin bảo mật với những nguy cơ tiềm ẩn khác. Chính vì vậy, bạn cần sử dụng những biện pháp để ngăn chặn cũng như bảo vệ máy chủ của mình.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều ứng dụng để bạn có thể chống DDOS hiệu quả và giá cả phải chăng phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng.

Nhưng chúng tôi xin chia sẻ với bạn ứng dụng CSF Firewall với sự đánh giá hiệu quả từ người sử dụng khá cao. Đây là ứng dụng miễn phí cho người sử dụng nhưng tính năng chống DDOS rất cao được nhiều người tin dùng.

CSF Firewall chống DDOS dựa trên hoạt động của iptables và tiến trình ldf để thực hiện quét logs để phát hiện các mối nguy hại từ bên ngoài cũng như bên trong server.

Đặc biệt, hoạt động của CSF gần như không tiêu tốn tài nguyên của VPS Server do đó chúng không chỉ giúp bạn bảo vệ VPS trước các rủi ro lộ thông tin mà còn giúp tiết kiệm tài nguyên, đảm bảo hiệu suất hoạt động cho website.

CSF Firewall để chống DDOS có những tính năng cụ thể như sau:

  • Giúp web server không phải xử lý các yêu cầu truy cập đang tấn công website.
  • Block chặn các IP đang thực hiện Scan Port server nhanh chóng cũng như Block Ip sync Flood, Block IP ping Flood.
  • Chống BruteForce Attack vào VPS, web server, Direct Admin, Cpanel, …
  • Bạn có thể chặn các truy cập từ một quốc gia cụ thể dựa trên mã tiêu chuẩn ISO  quốc gia và có thể tự động phát hiện tấn công từ 1 địa chỉ IP cụ thể.
  • Hỗ trợ người dùng các chức năng như:  IPV4, IPV6

2. Hướng dẫn cài đặt CSF Firewall cho VPS chống DDOS

CSF Firewall tạo bức tường lửa để bảo vệ máy chủ của bạn khỏi các rủi ro

Nếu bạn đang sử dụng APF và BFD firewal cho VPS của mình thì để cài CSF hãy remove bằng cách nhập lệnh: “./remove_apf_bfd.sh” để gỡ và sau đó sử dụng SSH để được cài đặt tự động cho máy chủ VPS.

Khi bạn cài đặt thành công thì trên màn hình sẽ xuất hiện dòng chữ “Ban da cai dat thanh cong CSF Firewall + Cau hinh tu dong tren Server”

Với ứng dụng CSF Firewall như trên hy vọng sẽ giúp các bạn chống DDOS dễ dàng đảm bảo các thông tin cũng như chống lại sự tấn công gây nguy hại tới hoạt động các website.

Để tư vấn chi tiết về cách sử dụng CSF Firewall chống DDOS cũng như các gói VPS giá rẻ mời bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline: 093.772.2220 hoặc để lại thông tin tại website: https://vpsgiare.info/

Chúc bạn bảo vệ lại các cuộc tấn công scan Port, Kloxo trên máy chủ thành công với CSF Firewall!

Liên hệ tư vấn dịch vụ vps giá rẻ:

Địa chỉ: 134/10 Đường Số 1, Phường 16, Quận Gò Vấp, Tp.Hồ Chí Minh

Di động: 0937722220 – 0905707550

E-mail: [email protected]

Website: www.vpsgiare.info

 

>> bài viết tham khảo

Mách bạn cách đơn giản để cài nhạc chờ cho mạng MobiFone

Nâng cấp nội thất ô tô ở Hải Phòng ở đâu chuyên nghiệp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *