Loading...

Bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng có giá bao nhiêu tiền?

Đối với những khách hàng đang có kế hoạch tham khảo và chọn mua một bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng thì điều họ quan tâm nhất sẽ là giá cả. Vậy, một bộ ấm chén bát tràng giá bao nhiêu? Bài viết sau đây đưa ra những gợi ý tổng hợp về giá của một bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng.

Bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng

Uống trà là một nét văn hóa truyền thống của người dân Việt Nam. Người xưa có câu: khách đến nhà không trà thì rượu, nhấn mạnh vào vai trò của việc mời trà trong văn hóa tiếp khách, thể hiện sự trân trọng và quý mến của chủ nhà.

Để có được một ấm trà ngon, ngoài việc chúng ta có trà ngon, nước hãm đủ độ nóng thì việc có một bộ ấm trà đạt tiêu chuẩn thực sự rất cần thiết để hoàn thành công đoạn pha trà cũng như thưởng thức trà.

Một ấm trà đạt tiêu chuẩn sẽ mang đến hương vị thơm ngon đặc biệt cho ly trà chúng ta thưởng thức. Để làm được điều này, bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng có thể thực hiện được.

Với mỗi bộ ấm trà thì mục đích chính của nó cũng chỉ là để pha trà, tuy nhiên, với bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng thì giá trị của nó còn được khẳng định bởi thương hiệu.

Được sản xuất tại Bát Tràng – nơi được coi là cái nôi hình thành và phát triển cho nghệ thuật gốm sứ nước nhà.

Tại đây, có những bí quyết riêng để tạo nên một bộ ấm trà vừa có thể pha được một ấm trà ngon, vừa bền đẹp, lại vừa mang yếu tô thẩm mỹ mà khách hàng có thể lựa chọn cho gia đình cũng như làm quà tặng.

Giá của một bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng được quyết định bởi những yếu tố nào?

Dựa vào men của bộ ấm trà: Nếu khách hàng đặt mua những bộ ấm trà được làm từ men lam cổ, men rạn cổ, men kem hoặc bộ ấm trà in logo thì sẽ có giá cả bình dân hơn so với mẫu sản phẩm bộ ấm trà tử sa Bát Tràng, bộ ấm trà bọc đồng hoặc men khử cao cấp.

Dựa vào họa tiết trang trí: Ví dụ một ấm chén có những hoa văn, họa tiết cầu kỳ, tinh xảo hoặc chúng ta chọn mẫu có kẻ chỉ vàng, kẻ chỉ xanh…thì giá của sản phẩm cũng có sự chênh lệch.

Dựa vào phụ kiện đi kèm: Giá của bộ ấm trà sẽ bị thay đổi khi có thêm các mẫu phụ kiện đi kèm như hộp đựng chè, khay đựng bộ ấm chén…

Dựa vào số lượng sản phẩm khách hàng đặt mua: đây cũng là yếu tố quyết định đến giá thành của sản phẩm.

Bộ ấm trà gốm sứ Bát Tràng có giá bao nhiêu?

Giá một bộ ấm trà Bát Tràng chính hiệu được ghim giá trên thị trường dao động trong khoảng từ 200 nghìn đồng đến 2 triệu đồng trở lên.

Bộ ấm trà Bát Tràng có giá từ 200 nghìn đồng đến 500 nghìn đồng

Với số tiền kể trên bạn hoàn toàn có thể chọn mua được một bộ ấm trà Bát Tràng men lam cổ, men rạn cổ, men kem và bộ ấm trà in logo.

Bộ ấm trà Bát Tràng có giá từ 500 nghìn đồng đến dưới 2 triệu đồng

Với số tiền kể trên bạn có thể chọn mua được một bộ ấm trà tử sa Bát Tràng, ấm chén gốm và ấm chén men hỏa biến.

Bộ ấm trà Bát Tràng có giá từ 2 triệu đồng trở lên

Đây là số tiền dành cho mẫu sản phẩm men khử cao cấp và ấm chén bọc đồng.

Tùy thuộc vào sự lựa chọn và chuẩn bị tài chính của khách hàng, mà quý vị sẽ chọn được các mẫu sản phẩm khác nhau với các mức tiền khác nhau.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các mẫu sản phẩm cũng như giá cả được đăng tải cùng với các chương trình giảm giá hấp dẫn, khách hàng có thể ghé thăm website: battrangnews.com để tham khảo thêm

 

LIÊN HỆ BATTRANGNEWS

Địa chỉ: 215 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Xưởng sản xuất: Xóm 5, Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội.

Email: [email protected]

Điện thoại: 0944 834 923

Xem thêm:

 

>>> Mẹo nhanh tại nhà: Cách tẩy quần áo bị mốc đen cực đơn giản

>>> Ý kiến chuyên gia tư vấn thảm trải sàn trang trí

>>> Ý nghĩa bình hút tài lộc theo phong thủy

 

 

Các bài viết liên quan:

Cách chăm sóc hoa lan tại nhà

Cách tẩy mốc quần áo hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *