Loading...

Bí quyết chọn trang sức tặng mẹ ngày 8/3

Theo thông kê tại các cửa hàng vàng bạc cho thây vào các dịp lễ 20/10, 8/3…lượng trang sức bán ra thường khá cao. Tuy nhiên một thực trạng diễn ra người mua hàng khi vào cửa hàng thường rất khó lựa chọn những mẫu trang phúc phù hợp để làm quà tặng mẹ 8 3 sao chó ý nghĩa , thể hiện được sự biết ơn và thắt chặt tình cảm mẹ con.

Tuy nhiên bạn đừng lo lắng quá bài viết dưới đây phongcachsong360.com sẽ hướng dẫn cho bạn cách chọn trang sức phù hợp với túi tiền mà vẫn thể hiện được tấm lòng của mình.

1. Lựa chọn loại trang sức phù hợp 

Ngọc Trai là món đồ trang sức được hùa hết người lớn tuổi chọn lựa bởi nó tạo cho người đep sự đơn giản những không kém phần sang trọng. 

Một chiếc vòng ngọc trai thường được tô điểm thêm các kim loại quý, đá quý như vàng bạc, đá quý ….tùy vào điều kiện kinh tế bạn hãy chọn cho mình một chiếc vòng ngọc trai phù hợp. Với ngân sách hạn hẹp bạn có thê rchonjs nả phẩm ngọc trai kết hợp với bạc đính đá.

2. Màu sắc

Màu sắc của những loại trang sức thường khá đa dạng như : vàng, xanh, đỏ, tím vì thế việc chọn lựa màu sắc phụ thuộc vào sở thích cũng như tinh phong thủy của người dược tặng.

3. Kiểu dáng

Kiểu dáng trang sức cũng khá quan trọng, nó tạo nên cho người đeo sự trẻ trung, quý phái ngoài những kiểu dáng truyền thống thông thường thì hiện nay các nhà thiết kế còn cho ra rất nhiều kiểu dáng bắt mắt khác.

4. Sự hài hòa giữa trang sức và khuôn mặt

Sự phù hợp giữa trang sức và khuôn mặt sẽ tăng thêm nét đẹp duyên dáng cho bạn gái, nếu bạn có khuôn mặt tròn đầy đặn thì bạn nên chọn các loại hoa tai dáng dài, hoặc có hình vuông, hình tam giác, với các loại dây chuyền dài khoảng 35 cm. Ngược lại bạn có khuôn mặt dài thì nên chọn chiếc khuyên hạt lớn, khuyên ngắn nhiều nhánh thanh mảnh….

5. Tác dụng với sức khỏe 

Ngày nay, việc đeo trang sức không chỉ để làm đẹp mà trang sức còn mang theo niềm tin về sự may mắn, thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

Mỗi loại trang sức lại mang những ý nghĩa khác nhau, bởi việc lựa chọn trang sức còn phụ thuộc vào cung  mệnh của người đeo.

6. Chất lượng 

Trang sức không chỉ để làm đẹp mà còn ảnh hưởng tới sức khỏe do đó việc chọn lựa những đơn vị uy tín để mua trang sức chất lượng là điều vô cùng cần thiết.

Kết luận : Trên đây là một số bí quyết chọn trang sức tặng mẹ ngày 8/3, hy vọng bài viết mang đến những thông tin hữu ích cho bạn 

>> Top 5 mẫu giày thể thao nữ hot nhât 2018

Nguồn : https://iquatang.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *