Loading...

Bật mí cách trang trí phòng cưới ngọt ngào lãng mạn nhất

Bạn đang chuẩn bị kết hôn. Bạn có người thân chuẩn bị làm đám cưới và nhờ bạn trang trí phòng cưới giúp họ. Tuy nhiên bạn đang còn lo lắng vì chưa bao giờ trang trí phòng cưới. Bật mí cách trang trí phòng cưới ngọt ngào lãng mạn nhất với bạn nhé. Những bí quyết này sẽ khiến cho căn phòng tân hôn thật đẹp, ngọt ngào và lãng mạn nhất có thể.

Sử dụng ảnh

Hai bạn đã trải qua thời gian yêu nhau dù dài hay ngắn thì chắc chắn sẽ đều có với nhau những tấm ảnh chụp chung thật ngọt ngào và hạnh phuc. Không những thế khi chuẩn bị cưới thì ảnh cưới là điều không thể nào thiếu với các cặp đôi.

Kết quả hình ảnh cho ảnh trang trí phòng ngủ

Vậy tại sao không đem những tấm ảnh hạnh phúc đó lồng vào khung và treo trong phòng cưới. Đây là một ý kiến rất tuyệt vời vì khi bước vào một căn phòng treo đầy những hình ảnh ngọt ngào, lãng mạn với những hình ảnh nói lên hành trình đi từ tình yêu đến bến bờ hạnh phúc. Chắc hẳn vợ của bạn sẽ phải vỡ òa trong hạnh phúc.

Hãy chú ý sắp xếp những tấm ảnh cưới sao cho thật hợp lý, bạn có thể sắp xếp thật ngẫu nhiên hoặc cố ý xếp theo một ý niệm nào đó mà chỉ hai người có thể hiểu được hoặc treo thành một hình trái tim trên tường cũng là một ý kiến hay mà bạn không nên bỏ qua.

Tuy nhiên có một điều cần lưu ý rằng bạn không nên treo ảnh cưới to trên đầu giường. Vì theo quan niệm, việc làm này sẽ khiến cho không khí trở nên nặng nề hơn. Với không gian hẹp bạn nên dùng những bức ảnh nhỏ để trên bàn trang điểm.

Bóng bay và hoa hồng

Một trong những cách trang trí phòng cưới khác rất đơn giản mà từ trước đến nay nhiều cặp vợ chồng vẫn rất yêu thích đó là sử dụng bóng bay. Với ưu điểm đó là vật liệu dễ mua, cách làm đơn giản.

Kết quả hình ảnh cho trang trí bóng bay phòng cưới

Không những thế những quả bóng bay nhiều màu sắc còn giúp cho phòng cưới của bạn tăng thêm phần lãng mạn và hạnh phúc. Bạn có thể kết bóng bay thành chùm nhỏ để chúng trên giường cưới, dưới sàn nhà hoặc treo những quả bóng bay trên tường, trên khung màn, hay lơ lửng trên trần nhà cũng rất tuyệt vời.

Với không gian phòng cưới nên chọn những quả bóng bay hình trái tim có màu trắng, hồng và tím nhé. Bóng bay kết hợp với hoa hồng thì thật sự rất tuyệt vời. Những bông hoa hồng tượng trưng cho tình yêu là điều không thể thiếu trong ngày cưới.

Bạn có thể hái từng cánh hoa nhỏ trải dưới nền nhà hoặc rải thành hình trái tim ở trên dường cưới sẽ tăng thêm phần lãng mạn, tinh tế khiến cô dâu vô cùng hạnh phúc đấy. Hãy để một lọ hoa hồng trên bàn trang điểm của cô dâu để làm cho căn phòng thêm ấm áp và lãng mạn.

Ngoài ra, nếu bạn bớt chút thời gian thì có thể kết những cánh hoa hồng thành một bông hoa hồng thật lớn để cạnh lọ hoa trên bàn trang điểm cũng là một gợi ý không tồi.

Nến

Bạn nghĩ sao nếu một đêm tân hôn trong phòng chỉ có riêng hai bạn cùng với hoa hồng, những ngọn nến lung linh. Tất cả sẽ hòa quyện vào nhau.

Kết quả hình ảnh cho nến trang trí phòng cưới

Chỉ nghĩ thôi cũng đã cảm thấy thật sự lãng mạn và hạnh phúc rồi phải không. Vậy tại sao bạn không sử dụng vài cây nến thơm đặt trên bàn và thắp sáng chúng lên.

Đồ trang trí theo sở thích riêng

Nếu vợ hoặc chồng của bạn có một sở thích nào đấy và bạn muốn làm cho bạn đời của mình vừa hạnh phúc vừa bất ngờ thì hãy mô phỏng lại điều đó trong chính phòng cưới.

Thử hình dung nếu cô vợ đáng yêu của bạn thích thổi sáo và bạn chọn chính cây sao mèo cô ấy yêu thích để gắn vào một chiếc giá nhỏ xinh trên tường – đảm bảo đây là một ý tưởng không tồi chút nào nhé.

Hãy làm cho ngày trọng đại của đời mình trở nên thật sự ý nghĩa và đáng nhớ hơn bao giờ hết bằng cách trang trí phòng cưới đã bật mí ở trên nhé.Chúc các bạn luôn hòa thuận và hạnh phúc bên người bạn đời của mình!

Có thể bạn quan tâm tranh hợp tuổi bính thìn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *